"

Trang chủ > Bà bầu > Bà bầu làm đẹp

“Cô bé trà sữa” xuống sắc khó tin sau sinh con cho đại gia U40

27/08/2016 12:28:13

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

cô bé trà sữa sau sinh - Nhiều cư dân mạng bày tỏ cảm xúc thất vọng với hình ảnh hiện tại của Chương Chiết Thiên.. Đọc Bà bầu làm đẹp trên Eva.vn

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Kể từ đó đến nay, sức hút của cô nữ sinh đáng yêu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khoảng đầu năm 2014, những bức ảnh thân mật của Chương Chiết Thiên và Lưu Cường Đông - một đại gia trong ngành IT sinh năm 1974 tài năng và nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc được lan truyền rào rào trên mạng xã hội. Mặc dù hơn nhau đến 19 tuổi, nhưng ai cũng cho rằng họ rất đẹp đôi. 

Đám cưới của cô bé trà sữa Chương Chiết Thiên và chồng đại gia được tổ chức vào tháng 8/2015 đã thu hút sự chú ý của khá nhiều cư dân mạng. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi Chương Chiết Thiên đã từng là cô gái hút hồn không biết bao nhiều người từ khi xuất hiện trên MXH với hình ảnh trong sáng, đáng yêu. Hơn thế nữa, chồng của cô bé trà sữa còn là một đại gia  và hơn cô tới 19 tuổi. 

 “co

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn.

 “co

Chương Chiết Thiên đã từng là cô gái hút hồn không biết bao nhiều người từ khi xuất hiện trên MXH với hình ảnh trong sáng, đáng yêu. 

 “co

Đám cưới của cô bé trà sữa Chương Chiết Thiên và chồng đại gia được tổ chức vào tháng 8/2015 đã thu hút sự chú ý của khá nhiều cư dân mạng.

 “co

Hình ảnh Chương Chiết Thiên cùng chồng đến bệnh viện làm dấy lên tin đồn cô bé trà sữa mang thai.

 “co

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí tháng 3, Cô bé trà sữa mang thai 8 tháng vẫn rất vô cùng xinh đẹp và thon gọn. Vậy nhưng những hình ảnh sau sinh mới đây của Chương Chiết Thiên lại gây thất vọng cho người hâm mộ khi người đẹp sinh năm 1993 lộ rõ vẻ mệt mỏi, gương mặt không trang điểm trông khá nhợt nhạt.

 “co

Chương Chiết Thiên với hình ảnh trên tạp chí khi đang mang bầu 8 tháng.

 “co

Ở thời điểm này dù đang mang thai ở quý 3 thai kỳ nhưng Chương Chiết Thiên vẫn rất vô cùng xinh đẹp và thon gọn. 

 “co

Hình ảnh hiện tại của Cô bé trà sữa sau sinh.

Một số cư dân mạng nhận xét:

Không thể tin được đây là hot girl Trà sữa của ngày nào. Lúc đó cô ấy vẫn còn rất hồn nhiên và trẻ trung

Trời, mới sinh năm 93 mà đã nhanh già như vậy 

 Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng việc sinh con sẽ khiến người phụ nữ trở nên đổi tướng và mệt mỏi hơn rất nhiều là chuyện bình thường. Quan trọng là cô ấy cần có thời gian để chăm sóc lại vẻ ngoài của mình.

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc