"

Trang chủ > Tin tức > Pháp luật

Bi kịch chồng đâm vợ rồi tự vẫn trong phòng ngủ

30/12/2017 22:42:26

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Người con gái nghe tiếng kêu cứu của mẹ từ phòng ngủ nên chạy vào thì phát hiện cha cầm dao đâm vào bụng, còn mẹ đã tử vong cạnh bên. - Pháp luật

Lời khai của người chồng giết vợ ở Vũng Tàu, rồi bĩnh tĩnh tắm rửa đi tự thú

Hà Nội: Không cho quan hệ, chồng giết vợ rồi viết lên bụng 2 chữ “phản bội”

Chiều 27-12, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: kết quả điều tra bước đầu vụ án mạng 2 người tử vong tại xã Loan Mỹ (huyện Tam Bình) là do chồng giết vợ rồi tự sát.

“Từ lời khai của nhân chứng cùng với kết quả khám nghiệm, cơ quan điều tra nhận định bước đầu là người chồng có bệnh lý tâm thần đã giết vợ rồi tự vẫn”, Đại tá Phạm Văn Ngân nói.

bi kich chong dam vo roi tu van trong phòng ngủ - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. 

Trước đó, rạng sáng 25-12, tại căn nhà ở xã Loan Mỹ, người dân nghe tiếng kêu cứu của con gái anh Giàu (42 tuổi) và chị Tiên (35 tuổi, vợ anh Giàu). Khi hàng xóm chạy đến, hai vợ chồng này đã tử vong trong phòng ngủ. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, người con gái nghe tiếng kêu cứu của mẹ ruột nên chạy vào phòng ngủ thì thấy cha cầm dao tự đâm vào bụng dẫn đến tử vong.

Cơ quan Công an đã tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân và bàn giao thi thể cho gia đình an táng. 

>> Xem thêm:

Lời khai của người chồng giết vợ ở Vũng Tàu, rồi bĩnh tĩnh tắm rửa đi tự thú

Theo Như Anh (Công an nhân dân)

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc