"

Trang chủ > Khoa học >

Các chức năng trợ giúp người khuyết tật trên bộ đội Galaxy S8 và S8+

01/07/2017 14:36:58

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Với những tính năng thông minh trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ có thể giúp người khuyết tật trải nghiệm điện thoại tốt hơn.

Galaxy S8 và S8+ có những chức năng gì giúp hỗ trợ người khuyết tật

Để đảm bảo dòng sản phẩm Galaxy S8 thân thiện với người dùng, hãng điện thoại samsung đã đưa ra một số giải pháp kỹ thuật độc đáo cho phép kiểm soát chi tiết hơn qua chiếc smartphone cao cấp của mình.

Một trong những tính năng đó là kính lúp tiện lợi cho phép người dùng đọc những phông chữ nhỏ với kích thước to hơn, làm giảm căng thẳng và mỏi mắt đồng thời tăng cường trải nghiệm người dùng cho những người gặp khó khăn về thị giác. 


 Galaxy S8, Galaxy S8+, chức năng, hỗ trợ khuyết tật,

 

Bên cạnh đó chức năng Trợ lý giọng nói của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 cho phép người dùng bị khiếm thị tương tác thuận tiện với thiết bị bằng cách đọc to nội dung trong màn hình một cách trực tiếp dưới ngón tay của họ. 

Ngoài ra, với một biểu tượng trên điện thoại di động thông minh, khi bạn nhấn một lần, bạn sẽ nghe được thông tin của mục đó và nhấn 2 lần để mở mục đó. 

Đối với những người gặp khó khăn trong việc nhìn các màu sắc nhất định, chức năng điều chỉnh màu cho phép họ điều chỉnh màu sắc trên màn hình của mình một cách thủ công nhằm cải thiện khả năng đọc.

Đối với người dùng dòng điện thoại Galaxy khiếm khuyết trong việc nghe và gặp hạn chế về tính di động, mẫu Samsung Galaxy S8 cung cấp nhiều giải pháp tiện lợi khác nhau để người dùng có thể sử dụng điện thoại của họ một cách dễ dàng hơn. 


Galaxy S8, Galaxy S8+, chức năng, hỗ trợ khuyết tật,

The Sound Detector (chức năng nhận diện âm thanh) có thể nhận biết được nhiều âm thanh khác nhau, từ tiếng em bé khóc đến chuông cửa nhằm thông báo cho người dùng dưới hình thức chuông báo hoặc rung trên bộ đôi samsung galaxy s8 và samsung galaxy s8+ giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn. 

Với chức năng Universal Switch, người dùng cũng có thể cá nhân hoá phương pháp tương tác trên thiết bị ưa thích của họ. Người dùng chọn cả việc chạm vào màn hình, sử dụng camera phía trước để phát hiện chuyển động của đầu hoặc thêm một thiết bị tương thích bên ngoài.

Theo PhoneArena

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc