"

Trang chủ > Khoa học >

Cách vô hiệu hoá iMessage trên iPhone như thế nào?

25/06/2017 17:22:03

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nền tảng nhắn tin miễn phí iMessage được hãng Apple cung cấp cho nhiều thiết bị di động của hãng.

iMessage nhanh, ổn định và cung cấp trải nghiệm tốt hơn so với tin nhắn văn bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên mỗi khi thay đổi thiết bị, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi tin nhắn thường gặp tình trạng không thể gửi. Lúc này cách tốt nhất là vô hiệu hóa nó để tin nhắn được chuyển đi theo cách thông thường. Bạn có thể thực hiện cho những dòng điện thoại cao cấp như Apple iphone 7/ 7plus.

Vô hiệu hoá iMessage trên iPhone

3 bước cần thực hiện khi vô hiệu hoá iMessage

Một khi đã vô hiệu hóa iMessage trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn sử dụng như bước đầu tiên, công việc tiếp theo là bạn cần tắt nó trên điện thoại. Quá trình này tương tự như trên ipad, đó là mở Settings > chọn Messages và trượt nút iMessage sang trạng thái Off.

Chờ vài phút sau khi iMessage được tắt trên iPhone, bạn có thể tiến hành gửi một tin nhắn văn bản đến một số liên lạc nào đó.

Tin nhắn iMessage hay tin nhắn SMS thông thường bằng màu sắc, với xanh lam và xanh lá cây tương ứng. Khi tin nhắn của bạn gửi ở dạng SMS thông thường sẽ thấy màu xanh lá cây thay vì màu xanh lam.

3 bước cần thực hiện khi vô hiệu hoá iMessage

Tin nhắn iMessages sẽ có màu xanh lam, trong khi SMS thông thường là xanh lá cây

Một khi đã kiểm tra xong tin nhắn được gửi là dạng SMS thông thường, công việc tiếp theo của bạn đó là tiến hành tháo thẻ SIM khỏi điện thoại của mình và chuyển giao sang thiết bị khác.

Lưu ý: Đối với ios 10, hãng điện thoại apple đang bắt đầu cải thiện dịch vụ iMessages của mình bằng cách cho phép hệ điều hành iOS tiến hành xóa số điện thoại khỏi danh sách bất cứu khi nào thẻ SIM được tháo ra khỏi iPhone.

Theo techsignin.com

 

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc