"

Trang chủ > Khoa học >

Điện thoại Vivo V5s vượt mặt iphone 7 khi có số phiếu bầu chọn cao hơn

03/07/2017 21:23:11

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Vivo V5s vượt mặt iphone 7 khi có số phiếu bầu chọn cao hơn, chứng tỏ chất lượng hình ảnh selfile của mình vượt qua dòng sản phẩm cao cấp.

Vivo V5s là chiếc smartphone được người dùng bình chọn khả năng chụp ảnh selfie đẹp hơn so với chất lượng từ dòng điện thoại cao cấp apple iphone 7

Kết quả so sánh từ hai hình ảnh chất lượng chụp của mẫu smartphone hãng Vivo chụp tối tốt hơn, màu da lên mịn màng nhưng điện thoại iphone 7 lại có lợi thế về độ chi tiết ở khung cảnh đủ sáng. 

Kết quả ảnh chụp: Phone 1 là iPhone 7, Phone 2 là Vivo V5s

vivo-v5s-duoc-binh-chon-chup-selfie-dep-hon-iphone-7

Ảnh chụp bởi chiếc điện thoại iPhone 7 và Vivo V5s có nhiều khác biệt nhau. Trong đó về chất ảnh, màu sắc, độ rộng của góc ống kính nhưng lại "cân tài, cân sức" về số phiếu bình chọn. Sau thời gian hơn 2 ngày, Phone 1 được người dùng bình chọn đạt 251 phiếu, chiếm 47% còn Phone 2 là 285 phiếu, chiếm 53%. 

Cả hai sản phẩm đều có những ưu, nhược riêng và phù hợp từng sở thích khác nhau của người dùng. Với mẫu điện thoại cao cấp iPhone 7, ảnh chụp có độ chân thực cao hơn với nhiều chi tiết hơn, da mặt ít bị làm mịn nhưng khả năng chụp thiếu sáng kém và góc hẹp hơn.

Trong khi đó, ảnh chụp bởi chiếc điện thoại tầm trung Vivo V5s sáng hơn, da mặt mịn hơn và góc rộng hơn nhưng bị cho là hơi "ảo", phù hợp hơn với người dùng "teen". 

vivo-v5s-duoc-binh-chon-chup-selfie-dep-hon-iphone-7-1

Về thông số camera, điện thoại iPhone 7 trang bị camera trước 7 megapixel, f/2.2, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt, chụp panorama, HDR, quay video chuẩn Full HD. Trong khi đó, mẫu điện thoại Vivo V5s có camera độ phân giải tới 20 megapixel, f/2.0, cảm biến kích thước 1/2,8 inch và cũng có thể quay video Full HD.

Bên cạnh đó di động của Vivo tích hợp đèn flash cho camera trước còn Apple iPhone 7 sử dụng chính độ sáng của màn hình để tạo trợ sáng.

Theo số hóa

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc