"

Trang chủ > Làm đẹp > Trang điểm

Kate Middleton giảm cân sau sinh bằng nước ép trái cây

27/08/2016 20:54:33

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Được em gái thường xuyên gửi hoa quả tươi, Công nương Anh làm nước ép, uống đều đặn nhưng không ăn kiêng. - Giải Trí

Được em gái thường xuyên gửi hoa quả tươi, Công nương Anh làm nước ép, uống đều đặn nhưng không ăn kiêng.

  • Chế độ giảm cân sau sinh của Kim Kardashian / Thùy Lâm giảm cân sau sinh bằng cách cho con bú

Kate Middleton và hoàng tử William chào đón công chúa vào ngày 2/5. Hơn một tháng sau khi sinh, Công nương Kate đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo như trước khi mang thai. Theo Us Weekly, bí quyết của Kate Middleton chính là sử dụng nước ép và tập yoga.

Kate-3-4275-1433735306.jpg

Kate Middleton không tăng cân nhiều khi mang bầu nên chủ yếu tập yoga và uống nước ép hoa quả để tăng cường sức khỏe.

Pippa Middleton, em gái Công nương Anh, được cho là người giúp chị thực hiện biện pháp lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Theo nguồn tin của gia đình: Pippa chuẩn bị hoa quả tươi và chuyển cho Kate đều đặn ba ngày một lần. Kate tự tay ép trái cây thành nước uống.

Báo giới nước Anh thậm chí còn gọi Kate Middleton là nữ hoàng nước ép bởi cô rất yêu thích đồ uống này. Sau khi sinh công chúa Charlotte, Kate không hề ăn kiêng nhưng rất thường xuyên uống nước ép và chuẩn bị cho cả chồng.

kate-middleton-1-8254-1433735306.jpg

Kate ngay sau khi sinh công chúa vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

Suốt thời gian mang thai, Kate thường xuyên tập yoga cùng chuyên gia riêng. Điều này giúp cô kiểm soát được cân nặng, không tăng cân quá nhiều và làm săn chắc các cơ. sau sinh, các bài tập yoga vẫn được thực hiện đều đặn để tăng sự dẻo dai cho Kate.

Ngoài ra, trước khi mang thai, Kate cũng duy trì các bài tập cardio như chạy, đạp xe, bơi lội... hàng ngày. Theo một nguồn tin, Kate theo rất sát chương trình luyện tập đặc biệt trước khi quyết định mang thai.

Thùy Liên

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc