"

Trang chủ > Bà bầu > Sau sinh

Mẹ 4 con dũng cảm khoe cơ thể xập xệ sau sinh 3 tuần

27/08/2016 12:31:58

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

cơ thể mẹ sau sinh - Bộ ảnh nhận được nhiều sự đồng cảm, ca ngợi của những phụ nữ đã trải qua thời gian mang bầu, sinh nở.. Đọc Sau sinh trên Eva.vn

Không giống như hầu hết những bộ ảnh khoe vóc dáng thon gọn, săn chắc sau sinh của chị em phụ nữ, bộ ảnh của bà mẹ 4 con Raegan giúp người xem có cái nhìn chân thực về cơ thể xập xệ của người mẹ sau khi trải qua thời gian mang bầu, sinh nở. Thật đặc biệt, bộ ảnh đã nhận được sự đồng cảm và ca ngợi của phần lớn người xem.

 me

Chị Raegan tự tin khoe vóc dáng xập xệ sau sinh. 

Chia sẻ về bộ ảnh của mình, Raegan nói: “Sau khi sinh nở lần đầu tiên, nói thật là tôi không đủ tự tin để thực hiện bất cứ tấm ảnh nào. Tuy nhiên sau 4 lần mang bầu, sinh con, tôi nhận ra rằng cơ thể mình thật tuyệt vời. Chính những vết rạn da, bụng phệ, bèo nhèo mỡ đã nuôi dưỡng 4 đứa con tôi, giúp các bé ra đời khỏe mạnh. Tôi tự hào về cơ thể của mình.”

Bà mẹ 4 con cũng cho biết cô thực hiện bộ ảnh chân thực này để truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ trên khắp thế giới rằng hãy yêu thương chính cơ thể của mình bởi nhờ có nó mà họ đã có những đứa con vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Canada Vannessa Brown. Chính nhiếp ảnh gia cũng phải thốt lên: “Vẻ đẹp, sự can đảm và lòng dũng cảm của người mẹ cởi bỏ trang phục, tự tin cho con bú với thân hình xập xệ chỉ sau sinh 3 tuần khiến tôi mê hoặc. Đó là vẻ đẹp không gì so sánh được, vẻ đẹp của tình mẫu tử thiêng liêng.”

Trước đây cũng từng có rất nhiều bà mẹ dũng cảm khoe bụng phệ, rạn da sau sinh và hầu hết đều nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. 

Cùng ngắm bộ ảnh mẹ dũng cảm khoe cơ thể xập xệ sau sinh chỉ 3 tuần này: 

 me

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia  người Canada Vannessa Brown.

 me

Raegan cho biết sau lần sinh nở đầu tiên cô rất tự ti với vóc dáng mình. 

 me

Tuy nhiên sau 4 lần mang bầu, sinh con, cô cảm thấy tự hào với cơ thể này. 

 me

Chính cơ thể xập xệ đã nuôi dưỡng các con của cô. 

 me

Vì vậy bà mẹ không ngần ngại khoe với mọi người. 

 me

Mà hy vọng chị em phụ nữ sẽ tự biết yêu bản thân mình. 

 me

Raegan cho 2 con nhỏ bú. 

 me

Raegan chụp ảnh bên 4 con. 

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc