"

Trang chủ > Làng tám > Góc nhìn - Sự kiện

Phụ nữ thường yêu sai người, chẳng thể tìm thấy “Bạch Mã hoàng tử” của đời mình là vì 5 lý do này

29/07/2017 18:05:38

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

(Blogtamsu) - Phụ nữ cứ than thở tại sao mình không gặp được người đàn ông tốt, hoàng tử trong mơ của đời mình. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi ấy,

- Phụ nữ cứ than thở tại sao mình không gặp được người đàn ông tốt, hoàng tử trong mơ của đời mình. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi ấy,

Không phải người phụ nữ nào cũng có thể tìm cho mình tình yêu đích thực ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Họ cứ mãi than thở tại sao mình không gặp được người đàn ông tốt. Dưới đây chính là 5 lý do khiến phụ nữ luôn yêu sai người, chưa thể tìm được “Bạch Mã hoàng tử” của đời mình.

1. Hiệu ứng “vòng lặp”

guess-fw-2010-alyssa-miller-elsa-hosk-silviu-tolu-by-ellen-von-unwerth-13

Hiệu ứng này được những gã đàn ông mang danh “dân chơi” hay “trai hư” sử dụng rất phổ biến. Ban đầu, khi mới tiếp xúc, loại đàn ông này sẽ dành rất nhiều quan tâm tới một đối tượng mà hắn có hứng thú. Tuy nhiên, hắn sẽ không duy trì sự quan tâm này lâu và sẽ ngưng hỏi han chăm sóc sau một thời gian mới một mục đích duy nhất: kích thích đối tượng phải “theo đuổi” hắn để có được sự quan tâm đó. Và đa phần, người phụ nữ đã “đớp thính” sẽ ngoan ngoãn rơi vào lưới tình mà gã trai đã giăng sẵn.

Sau một thời gian, tên “dân chơi” đó sẽ lại cho đối tượng của hắn hưởng sự quan tâm để lặp lại vòng quay. Đây được gọi là hiệu ứng “vòng lặp” và hiệu ứng này rất có hiệu quả vì đa phần phụ nữ đều nhớ và muốn được có cái cảm giác sung sướng khi đã “giành lại” sự quan tâm của gã trai kia. Chính cái cảm giác đó đã cuốn phụ nữ vào một vòng luẩn quẩn.

2. Phụ nữ thường không thích “trai ngoan”

signs-you-rsquo-re-in-love-with-the-wrong-person980-1445605520_980x457

Đây là một quan niệm rất phổ biến và cũng rất có thể là sự thật. Khi chúng ta nghĩ về những thứ “tốt” mà ta có được trong đời, có rất nhiều thứ trong số đó chỉ cho chúng ta cảm giác thỏa mãn lúc mới đầu. Và sau một thời gian, có thứ gì đó xảy ra trong đầu chúng ta làm chúng ta thấy những thứ “tốt” không còn “tốt” cho lắm nữa.

Dù nghe có vẻ sai nhưng đây cũng là tâm lý của phụ nữ khi hẹn hò với “trai ngoan”. Sự thật là nhiều người phụ nữ mất đi sự hứng thú sau một thời gian hẹn hò với những người tử tế. Trong khi đó, những gã “trai hư” lại liên tục tạo ra những thử thách làm người phụ nữ hứng thú và sẵn sàng vượt qua với một mong muốn là sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất: gã trai đó sẽ một lòng yêu chỉ mình họ. Tất nhiên, cái kết này đến 99% sẽ không xảy ra.

3. Phụ nữ thấy “trai hư” hấp dẫn hơn

josh1

Những gã “trai hư” thường toát ra sự tự tin khiến phụ nữ thấy cuốn hút ngay lập tức. Nếu gã “trai hư” đó có ngoại hình ưa nhìn thì lại càng “chết người” với các chị em. Nhiều phụ nữ còn thấy hấp dẫn bởi tính cách tự phụ, thậm chí kênh kiệu mà nhiều loại “trai hư” hay có.

Đa số phụ nữ đều muốn một người mà họ có thể chung sống suốt quãng đời còn lại. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, việc họ muốn khám phá những đam mê, dục vọng bên trong chính họ là chuyện rất bình thường. Và tất nhiên, những gã “trai hư” sẽ giúp họ có được những trải nghiệm đó.

Chỉ có điều, thường thì mọi chuyện không có kết thúc đẹp cho với người phụ nữ.

4. Những gã “trai hư” mới là thử thách phụ nữ muốn chinh phục

aid1814634-v4-728px-Cope-With-Feelings-of-Love-for-the-Wrong-Person-at-the-Wrong-Time-Step-18

Thêm một sự thật mất lòng nữa: đa số đàn ông không biết phải chủ động hấp dẫn phái đẹp như thế nào. Những người tử tế thường lại có xu hướng “mở lòng” quá sớm. Họ sẵn sàng dâng hiến cả trái tim của mình và đưa cho người phụ nữ họ yêu tất cả những gì cô ấy mong muốn.

Nhưng đây mới là vấn đề: việc đó không có gì là hấp dẫn hay cuốn hút cả. Hãy thử tưởng tượng một tên con trai nổi tiếng ở trường hồi còn đi học – loại con trai dân thể thao điển hình có cơ bắp và rất cá tính. Thường tên con trai đó sẽ có một trong hai thứ sau: một là hắn rất thờ ơ hờ hững với con gái hoặc hai là những đứa con gái mà hắn “giao du” cùng cũng thuộc loại “hot girl chảnh”.

Thái độ thờ ơ hờ hững của đàn ông có thể gây cuốn hút mạnh đối với phụ nữ với hình tượng trai đẹp lạnh lùng. Chính thái độ hờ hững đó làm nên thử thách và đã là thử thách thì thường sẽ đi cùng một “phần thưởng” rất khó với tới.

5. Ngựa quen đường cũ

unrequited-love

Trong viễn cảnh lý tưởng thì người phụ nữ sẽ có một bài học đắt giá và sau đó rút kinh nghiệm và đi tìm một người tốt với mình. Tuy nhiên, có một số lượng không ít phụ nữ không bao giờ chịu rút ra bài học nào cả, cho dù họ có bao nhiêu lần đã tan nát con tim và không còn ai ở bên cạnh.

Tuy nhiên, còn một trường hợp còn kinh khủng hơn việc mù quáng theo đuổi một người liên tục làm mình thấy đau đớn. Đó chính là việc quyết định gắn bó lâu dài với loại đàn ông sở khanh như vậy, thậm chí là trao thân gửi phận kết hôn với hắn. Trường hợp duy nhất mà chuyện này không xảy ra là khi tên đàn ông kia quyết định thẳng thắn nói ra tình cảm và tâm tư của hắn, nhưng chuyện này hiếm khi thành sự thực.

Việc hẹn hò và có mối quan hệ quá tùy tiện sẽ dẫn tới rất nhiều lần bạn phải tự nhủ với bản thân rằng “thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương”. Việc gắn bó với một kẻ tồi tệ đồng nghĩa với việc gắn bó với đau đớn – và không có ai muốn điều đó xảy ra với bản thân mình hay người khác.

Hồng Ngọc/Theo Thethaovaxahoi.vn

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc