"

Trang chủ > Khoa học >

Smartphone của Sony có tỉ lệ màn hình cao hơn so với Galaxy S8

09/07/2017 19:37:10

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Cả Samsung Galaxy S8 và LG G6 đều là những smartphone đầu tiên có tỉ lệ màn hình hiển thị là 18:9 (hay 2:1).

Nhưng giờ đây khi thông tin về chiếc smartphone Xperia X Ultra sắp tới của hãng điện thoại sony thậm chí còn có tỉ lệ cao hơn vượt qua đối thủ của samsung và LG.

Màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8 chào thua smartphone của Sony với tỉ lệ 21:9

man hinh vo cuc cua galaxy s8 se phai chao thua sony
Tỉ lệ màn hình 21:9 khiến Xperia X Ultra trông khá dài so với các smartphone hiện nay.

 

 

Theo PhoneArena, các nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết, hãng điện thoại Sony sẽ trang bị cho mẫu Xperia X Ultra màn hình kích thước 6,4-inches với tỉ lệ màn hình cao nhất từ trước đến nay đối với một dòng smartphone là 21:9 vượt qua dòng Samsung Galaxy S8 18:9.

Với tỉ lệ này, màn hình cảu chiếc điện thoại Xperia X Ultra sẽ độ rộng cao hơn so với loạt sản phẩm mới của hãng sản xuất Samsung và LG, ít nhất về lý thuyết. Mặc dù vậy, thông tin độ phân giải trên màn hình Xperia X Ultra vẫn chưa xuất hiện ở thời điểm hiện tại.

Khi xem xét về thành phần thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại Xperia X Ultra chỉ là sản phẩm hướng đến phân khúc thị trường tầm trung, bao gồm chip Snapdragon 660 từ Qualcomm, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung lượng 3.050mAh hỗ trợ tính năng sạc nhanh theo chuẩn Quick Charge 3.0.

Đó chỉ là những cầu hình phần cứng ở mức tầm trung thay vì cao cấp, có nghĩa mục tiêu mà hãng điện thoại Sony hướng đến dành cho Xperia X Ultra không phải để cạnh tranh với bộ đôi điện thoại cao cấp Galaxy S8/Galaxy S8+ và mẫu LG G6.

Ngoài ra, mẫu sản phẩm tầm trung Xperia X Ultra còn trang bị camera 19MP ở mặt sau, 13MP ở mặt trước, đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống vô nước và chống bám bụi. Máy có loa kép cũng như vận hành trên nền tảng hệ điều hành android Nougat khi phát hành.

Theo laodongthudo.vn

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc