"

Trang chủ > Khoa học >

Sửa lỗi biểu tượng Camera bị mất trên iPhone 7 và 7 Plus

09/07/2017 18:40:04

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Làm thế nào để khắc phục được tình trạng Camera bị mất trên bộ đôi điện thoại Apple iPhone 7 và 7 Plus. Hãy xem các hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi biểu tượng Camera bị mất trên iPhone 7 và 7 Plus

Hình ảnh có liên quan

Ứng dụng Camera trên điện thoại iPhone hoạt động bằng cách được tích hợp trên hệ điều hành và biểu tượng Camera không thể xóa được. Tuy nhiên sau khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10, khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng biểu tượng ứng dụng Camera trên hệ thống bị mất, không xuất hiện nữa. Vậy cách khắc phục như thế nào. Hãy xem những bước hướng dẫn sau đây:

1. Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên bộ đôi điện thoại iphone 7  và 7 plus của bạn ra.

2. Trên cửa sổ Settings, tìm và nhấn chọn General (cài đặt chung).

Chọn General

3. Trên cửa sổ tiếp theo của điện thoại, cuộn xuống dưới tìm và nhấn chọn Restrictions (mật khẩu giới hạn). Bạn sẽ được yêu cầu nhập 4 ký tự mật khẩu giới hạn.

Lưu ý rằng mật khẩu giới hạn này và mật khẩu trên màn hình khóa iPhone là khác nhau.

4. Tại tab Allow, tìm và chuyển trạng thái Camera sang ON.

Chuyển trạng thái Camera sang ON

Cuối cùng nhấn nút Home để quay trở lại màn hình chính của điện thoại iphone 7apple iphone 7 plus và kiểm tra xem biểu tượng ứng dụng Camera đã xuất hiện hay chưa.

Lưu ý:

Nếu Restrictions không hoạt động trong trường hợp này bạn nên Reset Home Screen layout để sắp xếp lại các icon về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu. Và biểu tượng Camera sẽ xuất hiện trên màn hình đầu tiên của iPhone.

Truy cập Settings => General => Reset => Reset Home Screen Layout.

Thực hiện các bước tương tự nếu các biểu tượng trình duyệt Safari, FaceTime bị mất sau khi cập nhật lên hệ điều hành ios 10.

Theo Howtoisolve

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc