"

Trang chủ > Khoa học >

Xuất hiện Apple iPhone X, Galaxy Note 8

14/10/2017 22:36:32

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Không chỉ có hàng nhái sản phẩm iPhone X, mà những mẫu máy iPhone 8, Galaxy Note 8 được gắn mác Đài Loan hiện nay cũng đang được bày bán công khai trên thị trườ

iphone X, Galaxy Note 8 hàng nhái đổ bộ thị trường Việt giá 2 triệu

Trong thời gian gần đây mẫu iPhone 8 nhái đổ bộ vào thị trường Việt Nam với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Sau ngày Apple iPhone 8 ra mắt, mẫu điện thoại này được các thương gia đổi cho một cái tên mỹ miều hơn nhằm thu hút sự chú ý của người sử dụng. Giờ đây, chúng được biết đến với tên chiếc Apple iPhone X Đài Loan.

iPhone X, iPhone, Điện thoại iPhone, Apple

Mặc dù được gắn mác Đài Loan, những mẫu máy này đều có xuất xứ đến từ Trung Quốc. Chúng là sản phẩm giả được làm nhái theo hình dạng những mẫu máy đến từ hãng Apple. Hàng giả được các thương lái nhập về theo đường tiểu ngạch và rao bán dưới dạng hàng xách tay.

Về hình dáng bên ngoài và giao diện hệ điều hành của những chiếc điện thoại iPhone X đến từ Đài Loan cũng được làm giả một cách tinh vi. Nếu chỉ nhìn qua, những người không thông thạo sẽ rất dễ nhầm tưởng đây là một sản phẩm do hãng Apple sản xuất.

iPhone X, iPhone, Điện thoại iPhone, Apple

Thực tế thì đó là những chiếc điện thoại android với giao diện được tùy biến giống hệ điều hành ios nhằm qua mặt người sử dụng. Giá bán của sản phẩm này cũng rất rẻ.

Những chiếc điện thoại iPhone X hay iPhone 8 Đài Loan thường được rao bán với mức giá chỉ từ 2 - 3 triệu đồng.

Không chỉ có mẫu apple iPhone 8 hay iPhone X, mẫu máy Galaxy Note 8 của hãng samsung cũng được làm giả một cách khá phổ biến. Để bán được hàng, các thương gia không tiếc lời quảng cáo sản phẩm của họ có đầy đủ các tính năng của hàng cao cấp như full màn hình, bảo mật vân tay.

iPhone X, iPhone, Điện thoại iPhone, Apple

Dù “hiện đại” như vậy, giá bán của một chiếc Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Điều này cảnh báo người dùng cần cân nhắc thật kỹ khi bỏ tiền mua những sản phẩm giả. Không chỉ nhanh tã, dễ hỏng, những chiếc điện thoại giả còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe do được làm từ nguyên liệu không đảm bảo chất lượng. Không những thế, nguy cơ cháy nổ cũng là một mối hiểm họa đối với người dùng.

Theo VietNamNet

Đọc báo phụ nữ việt nam online cập nhật tin tức trong ngày nhanh và mới nhất. Chia sẻ bí quyết khi vào bếp, tư vấn làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Nên đọc